Thứ Hai, 15 tháng 2, 2016

KÍCH THƯỚC GIÀN GIÁO VIETFORM, GIÁO HOA THỊ

Giàn giáo Vietform hiện không còn xa lạ với Nhà thầu xây dựng, với nhu cầu sử dụng giáo vietform để thi công ngày càng nhiều thì các kích thước chuẩn của giàn giáo vietform cũng được quan tâm.

Hệ giáo chống Vietform với nhiều kích thước thích hợp sử dụng với nhiều kích thước ô sàn bê tông. Ưu điểm của hệ Vietform đó là giúp nhà thầu an toàn hơn trong việc thi công sàn, đà giữa ô sàn, đà biên, bao che công trình. Và cây chống đà giữa và chống đà biên là một ưu điểm nổi bật giáo Vietform so với các hệ giàn giáo khác.


Các kích thước chuẩn của Vietform của Hồng Thịnh sản xuất:

- Kích thước cây chống vietform: chống đứng vietform thông dụng có khoảng cách giữa các vị trí tai giằng khi lắp lên nhau cách nhau 1,0m. Tùy theo kích thước, vị trí đà giữa, đà biên, tải trọng của sàn bê tông thì cây chống vietform sẽ tăng thêm vị trí tai giằng lúc này khoảng cách giữa các vị trí tai giằng cách nhau 0,5m nhằm giúp dễ dàng lắp ráp, đảm bảo khả năng chịu tải.- Kích thước thang giằng vietform: thanh giằng có tác dụng ổn định vị trí cây chống và chống xê dich hệ giáo chống.


- Kích thước chống đà giữa vietform- Kích thước chống đà biên vietform ( chống consol)
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét