Thứ Bảy, 22 tháng 2, 2014

GIÀN GIÁO VIETFORM, GIÀN GIÁO CHỐNG SÀN THẾ HỆ MỚI, HỆ GIÀN GIÁO VIET FORM

Giàn giáo chống - giàn giáo Vietform là hệ giáo chống mới trong lĩnh vực xây dựng, đã và đang vào sử dụng rộng rãi trong thi công nhà cao tầng và các công trình trọng điểm của quốc gia. giáo chống Vietform có những ưu điểm nổi bật so với giàn giáo khung và các loại giàn giáo khác ở mức độ chịu tải trọng cao, lắp dựng nhanh, và chi phí vận chuyển lưu kho giảm đáng kể cho các công trình xây dựng.

Giàn giáo chống Viet form là xu hướng chung cho việc thi công sàn của các công ty xây dựng lớn. giáo chống thông minh Vietform được chứng minh tính linh hoạt, an toàn thi công trong công trình xây dựng mà Cty dàn giáo Hồng Thịnh đang sản xuất và cung cấp.
Những tính ưu việt của Vietform so với các hệ giàn giáo truyền thống khác:

1/ Giáo chống Vietform chịu tải trọng lớn: theo kiểm tra, kiểm định thực tế của Trung tâm kiểm định QUATEST 3 tải trọng đúng tâm của giáo Vietform lên đến 15.000kg
Trong thi công xây dựng thì các vụ tai nạn xảy ra đều xuất phát từ lực xô đẩy theo phương ngang là chủ yếu. Ví dụ như mới đây là vụ sập sàn bê tông mới đổ của công trình Lotte Mark Bình Dương, khi đổ bê tông đơn vị thi công để lực xô đẩy theo phương ngang quá lớn dẫn đến hiện tượng rung lắc cục bộ và gây sập cục bộ kéo theo hiệu ứng đổ đô-mi-nô.

Trong trường hợp này Nhà thầu nên sử dụng giàn giáo vietform có lực liên kết theo phương ngang tốt hơn rất nhiều so với giáo khung thông thường. Bởi vì giằng liên kết giàn giáo vietfom được sử dụng là ống thép phi 42 nên chắc chắn hơn rất nhiều.


2/ Khả năng lắp dựng nhanh là một lợi thế trong thi công của giáo chống- giàn giáo nêm: Trong thi công xây dựng tiến độ công trình phụ thuộc rất lớn vào thời gian lắp dựng hệ chống đỡ để đổ bê tông. Giáo chống- giàn giáo nêm có cách lắp dựng nhanh, sử dụng ít nhân công hơn trong quá trình lắp dựng. Đặc biệt sau khi lắp dựng giáo chống- giàn giáo nêm công trường của bạn trở nên rất gọn gàng, ngăn nắp, rất chuyên nghiệp.

3/ Giảm chi phí đáng kể cho phí lưu kho: Giáo chống- dàn giáonêm có kết cấu là những ống thép riêng biệt nên khi vận chuyển bạn chỉ cần bó chúng thành bó và xếp chồng lên nhau. Và trong lưu kho cũng vậy diện tích để chứa số giáo chống- dàn giáo nêm để thi công giảm 2/3 so với diện tích của giàn giáo khung truyền thống.
Ngoài ra, giàn giáo việt form còn có những ưu điểm đặc biệt như giải quyết tốt vấn đề cao độ của các sàn đổ bê tông lớn. Như công trình phòng họp của tòa nhà Quốc Hội Việt Nam đã sử dụng giải pháp giáo chống Vietorm để đổ bê tông cao độ sàn lên đến 15m.


Đây là một hệ giáo mới, rất cần thiết cho các đơn vị thi công chuyên nghiệp vì những tính ưu việt của chúng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét