Thứ Ba, 21 tháng 1, 2014

CÁC LOẠI GIÀN GIÁO XÂY DỰNG, CÁC LOẠI GIÀN GIÁO

Một bộ giàn giáo xây dựng bao gồm đầy đủ bao gồm: khung giàn giáo, chéo giàn giáo, kích tăng, cùm xoay, cầu thang, mâm giàn giáo, cây chống tăng...


Bộ giàn giáo xây dựng HỒNG THỊNH


Dựa theo nhu cầu sử dụng của thì trường thì các nhà sản xuất đưa ra các kích thước khác nhau cho một bộ giàn giáo.
Giàn giáo xây dựng thường là loại giàn giáo khung có chiều cao 1,7m 1,53m 1,2m 0,9m là những kích thước thông dụng trên thị trường. 

Hiện tại  các nhà sản xuất có thiết kế thêm loại giàn giáo nêm ( giàn giáo Vietform ) với những ưu điểm vượt trội hơn các loại giàn giáo xây dựng.


GIÀN GIÁO VIETFORM 

Ưu điểm chính của giàn giáo nêm chịu tải trọng lớn, lắp dựng nhanh, chi phí vận chuyển lưu kho giảm đáng kể, hiệu quả kinh tế cao.

Bên cạnh đó độ an toàn của giàn giáo Vietform cũng rất cao. Thường các vụ tai nạn liên quan đến giàn giáo đều bị xô đẩy thep phương ngang trong khi đó giàn giáo nêm có sự liên kết giữa các cây chống rất cao và chắc chắn theo phương ngang giảm đáng kể ưu điểm lắp ráp nhanh và đơn giản là một lợi thế lớn đối với giàn giáo nêm, các nhà thầu, nhà đầu tư sẽ không còn phải lo ngại tới việc phải mướn nhân công nhiều và có kinh nghiệm để lắp dàn giáo nữa, chi phí thuê nhân công sẽ giảm đáng kể và với sự chắc chắn, an toàn thì công trình thi công hoàn thành trước thời hạn không còn là điều xa vời nữa.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét